Đặc sắc

NHỮNG ĐẶC SẮC MỚI CỰC HOT CHỈ CÓ TẠI BANGBANG ORIGIN

GIAO DIỆN HOÀN TOÀN MỚI

Sảnh tank của Bang Bang Origin đã thay đổi hoàn toàn so với game Bang Bang trước đây. Hình ảnh được trau chuốt hơn, mang đường nét đơn giản hiện đại, vị trí các tính năng, sự kiện cũng được bố trí hợp lý dễ nhìn giúp người chơi dễ dàng tham gia.

GIAO DIỆN CỰC MỚI

MAP MỚI MOBA CỰC CHẤT

Điểm thay đổi lớn nhất trong BangBang Origin chính là cập nhật thêm map Moba giống như các game đang hot trên thị trường như Liên Minh, Liên Quân…Với map Moba mới này giúp cho các game thủ Bang Bang có thêm nhiều lựa chọn so tài, cũng như nâng cao tính cân bằng trong game hơn, điều mà Bang Bang cũ chưa làm được.

THÊM MAP MOBA

RA MẮT TANK MỚI AN DƯƠNG VƯƠNG

Để phát triển game Bang Bang Origin theo hướng lâu dài, thì việc xây dựng thêm tank mới là rất quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều này, NPH CMN Online đã chủ động trong việc thiết kế và xây dựng lối chơi cho những tank mới, và tank đầu tiên 100% do CMN Online thiết kế và sáng tạo đó chính là tank An Dương Vương, sẽ được ra mắt cùng với ngày ra mắt game Bang Bang Origin tới đây. Đồng thời, NPH CMN Online cũng khẳng định sẽ liên tục cập nhật các tank mới giúp đa dạng hơn kho tank để các game thủ tha hồ lựa chọn.

001

NHẬN TANK MIỄN PHÍ MỖI TUẦN

Giống như các game moba khác trên thị trường game Bang Bang Origin có thêm tính năng nhận tank miễn phí mỗi tuần. Mỗi tuần sẽ reset lại các tank vào lúc 00:00 thứ 6 hàng tuần, người chơi sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại tăng ngay cả những tank mà ở game Bang Bang cũ được cho là chỉ dành cho đại gia.

LỘ TRÌNH MỖI TUẦN

BẢN KỸ THUẬT TĂNG CHỈ SỐ

Thêm 1 điểm mới hấp dẫn trong Bang Bang Origin đó chính là hệ thống bản kỹ thuật tăng chỉ số. Người chơi sẽ tự chủ động tăng điểm chỉ số, nhằm hỗ trợ cũng như phát huy tốt nhất những điểm mạnh của từng tank, vì vậy cùng một tank nhưng với lối cộng điểm khác nhau sẽ có những cách chơi khác nhau. Từ đó giúp lối chơi của game Bang Bang Origin trở lên đa dạng hơn hấp dẫn hơn, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ trong từng trận đấu. Đây cũng là xu hướng phát triển của rất nhiều game Moba trên thị trường.

BẢN KỸ THUẬT TĂNG CHỈ SỐ

TÍNH NĂNG HẠN CHẾ PHÁ GAME

Ở game BangBang cũ thì nỗi lo bị phá game buff elo trong các trận đấu luôn hiện hữu, khiến cho những người chơi cảm thấy ức chế khi đồng đội bóp team hoặc AFK. Đừng lo, ở game Bang Bang Origin đã cập nhật thêm tính năng điểm uy tín. Điểm uy tín tối đa sẽ là 100 điểm, AFK hay bỏ chạy trong khi chiến đấu sẽ bị trừ 3-6 điểm, bị đồng đội report sẽ bị trừ 1-4 điểm, đồng thời tham gia các phụ bản yêu cầu sẽ được cộng 1-2 điểm uy tín. Nếu điểm uy tín dưới 90 điểm sẽ bị áp dụng các hình phạt tương ứng. Duy trì điểm uy tín cao hơn 90 điểm nhận quà hàng tuần. Với tính năng này chắc chắn tỷ lệ phá game sẽ giảm xuống đáng kể.

002

CÙNG ĐỒNG ĐỘI SĂN BOSS GUILD

Bên cạnh các tính năng thiên về hướng moba thì Bang Bang Origin cũng cập nhật thêm các tính năng mới như boss Guild giúp cho người chơi có thể kết nối các thành viên trong Guild tham gia chung sức hạ boss nhận quà, tăng thêm tính kết nối của các thành viên.

SĂN BOSS ĐA DẠNG

Hãy cùng Lina bước vào sống lại ký ức tuổi thơ cùng BangBang Origin nào!